Photoshop CS6 portable, bản dùng trực tiếp không cần cài cho máy cấu hình yếu

Phiên bản Photoshop cs6 portable là gì?

Bên cạnh các bản photoshop phải cài đặt mới sử dụng được, hãng Adobe còn cung cấp các bản photoshop có thể sử dụng luôn, đó là các bản photoshop portable. Trong phiên bản này người dùng sẽ không cần phải cài đặt, sẽ rất thuận tiện để sử dụng trên usb, hay ổ cứng di động, bạn có thể vào thực hiện công việc, thao tác ngay mà không cần setup trên máy của người khác.
Photoshop Cs6 Portable miễn phí
Tuy chỉ là bản rút gọn, ko cần cài đặt, nhưng phiên bản này vẫn có đầy đủ mọi tính năng cần thiết nhất mà người dùng thường xuyên sử dụng. Chính vì thế đa số người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất

Các ưu điểm của phiên bản Photoshop CS6 Portable

- Dung lượng rất nhỏ là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Khi dung lượng chỉ chiếm tới 100MB, ổ cứng của bạn chỉ cần còn trống 2Gb là có thể sử dụng phần mềm này. So với phiên bản photoshop CS6 đầy đủ thì dung lượng bản portable này nhỏ gấp nhiều lần

- Sử dụng ngay không cần phải cài đặt nhiều bước lòng vòng, việc không cần cài đặt là ưu điểm rất lớn, khi bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc usb hay ổ cứng di động là có thể sử dụng một cách dễ dàng phần mềm này. Điều này là thực sự cần thiết vì với nhiều người đây là phàn mềm phải thường xuyên sử dụng, phải mang đi thường xuyên với đối tác, đồng nghiệp để sử dụng, hay có những trường hợp đột xuất cần sử dụng thì chỉ cần có một chiếc usb nhỏ gọn trong ví thay vì dùng những chiếc laptop cồng kềnh.

- Giao diện của phiên bản này cũng không có thay đổi gì so với phiên bản đầy đủ của nó, rất dễ dàng thao tác, trực quan.
HƯỚNG DẪN TÁCH ẢNH KHỎI NỀN BẰNG PHOTOSHOP

Nhược điểm của phiên bẩn Cs6 Portabale

- Vì là phiên bản Portable nên có một số tính năng hạn chế.
- Có một số các addon sẽ không hoạt được được ở phiên bản này.

Tải bản photoshop Cs6 Portable ở đâu?

Mình đã sưu tập và để link ở đây, các bạn nhấp vào tải về sử dụng, đặc biệt trong file này mình không để mật khẩu và bắt các bạn phải làm các bước lòng vòng để SEO cho từ khóa nào trên google lên các bạn cứ nhấp tải về, giải nén và sử dụng nha.
Nếu các bạn muốn cảm ơn vì chia sẽ này hãy đăng ký kênh Youtube của mình để ủng hộ nha: Đăng ký tại đây
NGUYỄN XUÂN NGỌC
Tags: photoshop

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->