GIẢI PHÁP TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE

Web blog – giải pháp tạo website MIỄN PHÍ bán hàng online hiệu

Đã và đang là một người bán hàng online, tôi hiểu về sự cần thiết của việc có một website bán hàng. Bạn có thể bán hàng qua các trang mạng xã hội như Facebook, zalo,…tuy nhiên việc giới thiệu sản phẩm sẽ bị hạn chế về nội dung, hình ảnh, video. Thêm vào đó số lượng khách hàng sẽ bị hạn chế, tính chuyên nghiệp không cao, nguồn khách hàng không ổn định. Việc có một website không những tăng lượng khách hàng trên các vùng miền, không giới hạn độ tuổi, ngoài ra bạn còn tạo cho mình một thương hiệu và có thể nhiều người biết tới bạn chỉ qua công cụ tìm kiếm từ Google, Yahoo… từ đó bạn có thể mở rộng kinh doanh, và tìm được nhiều đối tác, khách hàng….Vậy để có thể bán hàng online hiệu quả thì điều tất yếu bạn nên có một trang website bán hàng cho riêng mình.

CÁC MẪU WEBSITE THAM KHẢO

MẪU CÔNG TY ww.khicongnghieppm.com
MẪU NỘI THẤT www.noithathainam.com
MẪU BẤT ĐỘNG SẢN www.canhohot.net 
MẪU KHÁCH SẠN www.bchousedalat.com
MẪU KHÁCH SẠN www.khachsanmytrangdalat.com
MẪU TIN TỨC 1 www.tamlongviet.net
MẪU TIN TỨC 2 www.baotonvooc.com
MẪU WEB CÁ NHÂN 1 www.kienthuconline.info
MẪU DỊCH VỤ www.dietcontrungdalat.com
MẪU SHARE VIDEO Www.giongcadedoi.net 
Và còn nhiều mẫu khác nữa...


Tuy nhiên việc sở hữu cho mình một website với các bạn cũng là một vấn đề khá khó, không chỉ bởi giá thành thiết kế một website khá đắt từ 3.5 triệu – 4 triệu đồng hoặc có thể lên tới vài chục triệu đồng (chưa kể tiền thuê hosting cũng như mua tên miền) mà với một người không hiểu gì về code thì việc quản trị, đăng sản phẩm và SEO là khá khó. Tuy nhiên với web blog bạn sẽ dễ dàng có một website chuyên nghiệp theo ý muốn giá chỉ từ 300k – 500k. Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng đăng bài và quản trị nó với công cụ thân thiện với người dùng ngày cả khi bạn không biết về code.
Mình chuyên thiết kế, cũng cấp các mẫu website bán hàng online trên nền tảng blogspot với giá thành phù hợp đem lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đến với Công nghệ webblog bạn có thể sở hữu một website bán hàng đẹp chất lượng, tối ưu chuẩn SEO, tích hợp responsive cho mọi cầu hình, phù hợp với một website bán hàng online, ngoài ra bạn còn được hỗ trợ mọi vấn đề liên quan tới website, được hướng dẫn viết bài chuẩn SEOhướng dẫn SEO một cách cơ bản cho website, được trao đôi các kinh nghiệm bán hàng online như phân loại khách hàngđánh gía khách hàng tiềm năng và định hướng tìm kiếm khách hàng tiềm năng….

Bạn sẽ được cải thiển hoàn toàn chất lượng bán hàng, tạo dựng thương hiệu uy tín cũng như có được nguồn khách hàng dồi dào, tăng nguồn thu một cách đáng kể.

Chúc các bạn thành công trong việc kinh doanh!

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->